Cách vệ sinh đĩa phanh ô tô mà không cần đến gara

Ngày nay, có lẽ điều khiến nhiều gia đình sở hữu ô tô phải lo lắng nhất là những lần đến gara để bảo dưỡng cho xe. Điều này không những mất rất nhiều thời gian mà còn tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Trong đó, việc vệ sinh đĩa phanh ô tô là một việc chúng ta phải làm định kỳ. Nhưng liệu rằng chúng ta có cách nào tự làm mới đĩa phanh ô tô tại nhà mà không cần đến gara hay không? Hãy theo dõi bài viết này nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Tại sao phải vệ sinh đĩa phanh ô tô thường xuyên

Không như những bộ phận máy móc khác của xe ô tô, đĩa phanh là bộ phận luôn hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Chúng liên tục phải chịu áp lực lớn trong những lần thắng xe của chúng ta. Chính vì thế việc sinh ra muội than bám chắc vào phần đĩa là tương đối dễ hiểu. Mặt khác, trong quá trình sử dụng thì những bộ phận xung quanh phần đĩa phanh cũng sẽ bị bám bùn đất rất nhiều, dầu mỡ và những chất ô nhiễm khác.

Tuy nhiên, nếu chúng ta cứ để như thế và sử dụng trong một thời gian dài thì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đĩa phanh. Chưa dừng lại ở đó, hiệu quả phanh cũng sẽ giảm đi đáng kể. Điều này thật sự rất nguy hiểm nếu bạn chạy trên một đoạn đường trơn trượt hay gặp vật cản bất ngờ. Do vậy mà bạn cần phải vệ sinh đĩa phanh ô tô thường xuyên.

chong-ri-boi-tron-cho-xe-otech-bx-2-ve-sinh-dia-phanh

Sản phẩm giúp bạn vệ sinh đĩa phanh ô tô một cách dễ dàng tại nhà

Nếu trước kia, mỗi lần vệ sinh đĩa phanh xe ô tô thì bạn đều phải mang xe đến gara cho thợ vệ sinh. Thì giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự vệ sinh tại nhà.

Chỉ bằng chai dung dịch vệ sinh BX-2 của hãng O’tech, bạn sẽ làm sạch, chống rỉ và bôi trơn đĩa phanh và những bộ phận khác của xe ô tô một cách nhanh chóng. Hiệu quả vệ sinh mang lại cũng không thua kém gì khi bạn mang xe đến gara cho những người thợ có chuyên môn làm đâu nhé!

Sản phẩm dầu chống rỉ – bôi trơn BX-2 ra đời đã giúp nhiều người sở hữu xe ô tô thở phào nhẹ nhõm. Từ nay, những việc nhỏ nhặt như vệ sinh những bộ phận của xe như phanh, máy móc thì chúng ta có thể tự làm tại nhà. Vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn.

chong-ri-boi-tron-cho-xe-otech-bx-2

Công dụng của dầu chống rỉ sét – bôi trơn BX-2

Công dụng chính của dầu chống rỉ sét – bôi trơn BX-2 chính là khả năng vệ sinh một cách hiệu quả, giúp bảo vệ những vật dụng, những hệ thống luôn được sạch sẽ, không bị bụi bẩn hay những muội than bám vào gây ra quá trình rỉ sét. Chỉ cần bạn dùng dung dịch này xịt vào những nơi có nhiều bụi bẩn bám vào, thì tự động những lớp bụi đó sẽ buông ra một cách nhẹ nhàng, trả lại một bề mặt phanh sáng bóng như mới.

xit-chong-ri-set-bx-2-otech

Hướng dẫn bạn cách dùng dầu BX-2 vệ sinh đĩa phanh ô tô nhanh chóng

Để việc vệ sinh đĩa phanh xe ô tô một cách dễ dàng và hiệu quả, bạn cần phải tháo lốp ô tô ra, sau đó tháo những bộ phận trong hệ thống phanh. Tiếp đến, bạn dùng dung dịch BX-2 để xịt trực tiếp vào đĩa phanh. Bạn xịt liên tục đến khi bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn là được. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau lại đĩa phanh cho khô ráo và lắp các bộ phận vào. Chỉ như thế thôi là bạn có thể làm mới đĩa phanh ô tô tại nhà rồi đấy.

ĐẶT MUA BÌNH XỊT BX-2

Bài viết liên quan
Call Now Button