Cải tiến quy trình làm sạch vật dụng trong nhà với Chất tẩy keo băng dính BX-9

Tẩy keo băng dính là một trong những vấn đề khó khăn khi tháo dỡ băng dính từ các bề mặt. Bình tẩy keo BX-9 O’Tech sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp loại bỏ chất keo băng dính cứng đầu, đồng thời làm sạch bề mặt mà không gây hại bề mặt.

1. Những khó khăn khi tẩy keo băng dính trên bề mặt dụng cụ trong nhà

Sau khi sử dụng băng dính, chúng ta thường gặp khó khăn khi tẩy chất keo sót lại từ bề mặt dụng cụ. Vết keo dính bám chặt vào bề mặt và rất khó tẩy, đặc biệt là đối với các loại dụng cụ có bề mặt nhám hoặc dễ bị trầy xước.

Việc sử dụng các phương pháp tẩy keo băng dính bằng cách chà xát hoặc dùng cồn, xăng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Nghiêm trọng hơn nó có thể gây tổn thương cho bề mặt của dụng cụ, làm giảm độ bền và sức chịu đựng của chúng.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng băng dính, không cần quá lo lắng về hậu quả sau khi bóc bỏ băng dính. Sản phẩm bình xịt BX-9 sẽ giúp bạn loại bỏ chất keo băng dính nhanh chóng, an toàn, không gây hại cho bề mặt của dụng cụ.

bx-9-chat-tay-chat-dinh-otech-goo-clean-1

2. Tác dụng, tính năng chất tẩy keo băng dính BX-9

Với chất tẩy keo thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ châu Âu, BX-9 có khả năng tẩy sạch các vết keo băng dính cứng đầu trên bề mặt của các dụng cụ, đồ nội thất, cửa sổ, tường, gạch men, đá…

Với thành phần công thức đặc biệt, sản phẩm có khả năng thâm nhập sâu vào vết keo, làm mềm và hòa tan chất keo trong thời gian ngắn, từ đó giúp loại bỏ vết keo một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Ngoài ra, sản phẩm BX-9 của O’Tech còn có khả năng làm sạch và làm mới bề mặt của các dụng cụ. Sản phẩm này giúp loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt các dụng cụ, đồ dùng trong nhà, giúp chúng trở nên sạch sẽ, tươi mới hơn.

Khách hành có thể tham khảo video sản phẩm tại đây: https://otech.net.vn/bx-9-chat-tay-chat-dinh-otech/

bx-9-chat-tay-chat-dinh-otech

3. Lưu ý khi sử dụng chất tẩy keo băng dính BX-9

  • Tránh xa nguồn nhiệt, ngọn lửa, tia lửa và các nguồn gây cháy khác.
  • Không va chạm, đâm thủng hoặc đốt
  • Để xa tầm tay trẻ em

4. Công ty TNHH Hy Thành Lợi – địa chỉ phân phối bình xịt BX-9 uy tín

Công ty TNHH Hy Thành Lợi là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa thiết bị công nghiệp, xây dựng. Điển hình như các loại bình xịt bôi trơn, chống gỉ sét, làm sạch bề mặt, bình xịt tẩy chất dính, chất chống thấm…

Bằng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu thế hệ mới nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Chất tẩy keo băng dính BX-9 của O’Tech là một sản phẩm điển hình của Hy Thành Lợi. Sản phẩm có nhiều tác dụng tuyệt vời như tẩy sạch vết keo băng dính, làm sạch và làm mới bề mặt, bảo vệ và gia tăng độ bền cho các dụng cụ, đồ dùng trong nhà. Sử dụng BX-9 là một giải pháp hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa, bảo trì các dụng cụ, đồ dùng trong nhà.

bx-9-chat-tay-chat-dinh-otech-2

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, lẻ các sản phẩm thế hệ mới nhất của O’Tech vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH HY THÀNH LỢI:

  • Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM;
  • Email: info@otech.net.vn;
  • ĐT: (028)3965.0008 – 3965.0009;
  • Hotline: 0903.625.525.
Bài viết liên quan
Call Now Button