Chai xịt O’tech BX-3 vệ sinh bình xăng con xe máy/ ô tô

Ngày nay, xe máy hay xe ô tô là phương tiện di chuyển chính của con người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta thường không quan tâm mấy đến việc bảo vệ, vệ sinh bình xăng con. Thật ra đây chính là một bộ phận quan trọng của xe, nó giúp điều chỉnh tỷ lệ nhiên liệu, không khí khi xe hoạt động. Qua quá trình sử dụng, bình xăng con sẽ bị đóng nhiều cặn bã, khói bụi làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Chính vì thế chúng ta nên vệ sinh bình xăng con định kỳ để bảo vệ xe một cách tốt nhất.

Bao lâu thì nên vệ sinh bình xăng con một lần

Tầm quan trọng của bình xăng con đối với xe máy hay xe ô tô thì chúng ta biết rồi. Nhưng có lẽ bao lâu thì nên vệ sinh bình xăng con một lần thì nhiều người vẫn còn mơ hồ và chưa có câu trả lời chính xác.

Thật ra, xe máy hay ô tô sau khoảng 3 tháng sử dụng thì nên vệ sinh bình xăng con một lần để loại bỏ hết bụi bẩn và cặn bã. Vì nếu để lâu ngày, nó sẽ khiến xe của bạn gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhiều động cơ khác và gây hư hỏng. Nhất là những lúc xe bị ngập nước, bạn cần phải đem xe đi vệ sinh bình xăng con ngay lập tức để bảo vệ xe một cách tốt nhất.

BX-3-otech-dung-dich-dau-ve-sinh-binh-xang-con-2

Cách vệ sinh bình xăng con đơn giản và nhanh nhất

Trước kia, việc vệ sinh bình xăng con được thực hiện một cách thủ công nên tốn rất nhiều thời gian. Để vệ sinh một cách bài bản và cẩn thận, thợ sửa xe phải tháo toàn bộ phần thân xe ra. Sau đó phải vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng nhiều lần thì mới có thể loại bỏ hết cặn bẩn bám dính.

Nhưng từ khi có sự xuất hiện của chai xịt O’tech BX-3 rửa bình xăng con cho xe máy, ô tô. Việc vệ sinh bình xăng con được rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời, kết quả cũng ổn hơn, bình xăng con được vệ sinh một cách sạch sẽ tuyệt đối. Bao nhiêu bụi bẩn dù có bám chắc đến đâu cũng đều bị rửa trôi đi mất.

BX-3-otech-dung-dich-dau-ve-sinh-binh-xang-con-xe

Những ưu điểm khi sử dụng chai xịt vệ sinh bình xăng con BX-3 của O’tech

Chai xịt vệ sinh bình xăng con O’tech dành cho xe máy, ô tô ra đời mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Nó giúp những tiệm sửa xe tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian dành cho việc vệ sinh. Thay vì phải tháo dỡ xe ra để vệ sinh, thì chúng ta chỉ cần dùng dung dịch xịt trực tiếp vào bình xăng con, với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, nó sẽ giúp làm tan nhanh chóng những miếng cao su, nhựa đường, cặn bã.

Sau khi vệ sinh bình xăng con bằng chai xịt BX-3, xe của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru và êm ái, đồng thời việc phun nhiên liệu giúp xe hoạt động cũng hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

BX-3-otech-dung-dich-dau-ve-sinh-binh-xang-con-4

Những lưu ý khi xịt vệ sinh bình xăng con

Để vệ sinh bình xăng con đúng cách bằng BX-3, bạn phải làm việc này khi động cơ lạnh. Với động cơ đang bật thì bạn xịt sản phẩm dung dịch vệ sinh bình xăng con vào bên trong bình xăng. Còn nếu động cơ tắt, hãy ngừng sử dụng và bật lại động cơ rồi mới xịt. Như thế thì việc vệ sinh mới thật sự đem lại hiệu quả.

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn

Bài viết liên quan
Call Now Button