Đảm bảo độ bền và cấu trúc ngôi nhà với bình xịt chống thấm O’tech BX-7

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thiệt hại do nước gây ra, một trong những việc quan trọng nhất bạn có thể làm là bịt kín những khe hở và rạn nứt. Ngay cả những lỗ nhỏ cũng có thể cho phép nước thấm vào và gây ra thiệt hại nghiêm trọng trong thời gian dài. May mắn thay, O’tech đã có sẵn sản phẩm bình xịt chống thấm tiện dụng giúp bạn làm việc này dễ dàng hơn. Một trong những sản phẩm đó là Chất chống thấm, chống rò rỉ BX-7.

BX-7 Bình xịt chống thấm, chống rò rỉ là gì?

Bình xịt chống thấm, chống rò rỉ BX-7 là một sản phẩm được thiết kế để bịt kín những khe hở và vết nứt trên nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm bê tông, kim loại, gỗ và nhựa. Đó là một dung dịch phun xịt cho lớp keo mịn – đẹp được tạo ra để bịt kín các khe hở nhỏ và chống rò rỉ đường ống nước, chống thấm để ngăn nước vào. Bình xịt chống thấm – rò rỉ BX-7 có thể được sử dụng trên mọi vật liệu từ mái nhà và tường đến cửa sổ, cửa ra vào và đường ống nước.

O’tech BX-7 – Sản phẩm bình xịt chống thấm – rỏ rỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng, sản xuất và bảo trì để ngăn nước hoặc không khí xâm nhập qua các bề mặt và cấu trúc.

BX-7-binh-xit-chong-tham

Bình xịt chống thấm, chống rò rỉ hoạt động như thế nào?

Bình xịt chống thấm, chống rò rỉ hoạt động bằng cách tạo ra một rào cản chống thấm trên bề mặt nó được áp dụng lên. Rào cản này được tạo ra từ một polymer đặc biệt có khả năng bám vào nhiều loại bề mặt, bao gồm gỗ, kim loại, bê tông và nhiều loại khác. Khi dùng chất chống thấm BX-7 phun xịt xong, nó sẽ nhanh chóng khô để tạo thành một lớp kín linh hoạt chống thấm.

Có những lợi ích gì khi sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ để bịt kín những khe hở và rạn nứt. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có thể giúp ngăn ngừa hư hại do nước gây ra cho ngôi nhà của bạn. Hư hại do nước có thể rất đắt đỏ để sửa chữa, vì vậy việc thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa là rất quan trọng. Ngoài ra, việc sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ cũng có thể giúp cải thiện năng suất năng lượng của ngôi nhà của bạn. Bằng cách ngăn nước thấm vào, nó giúp cho nhà bạn giữ được nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Điều này có thể giúp giảm chi phí điều hòa không khí và lò sưởi, giúp tiết kiệm chi phí điện.

BX-7-binh-xit-chong-tham-otech

Đặc tính nổi bật của Bình xịt chống thấm BX-7 là gì?

  1. Độ bám dính: Các chất chống thấm phải có khả năng bám vào các bề mặt được áp dụng để tạo ra một liên kết mạnh có thể chống lại áp lực nước và không khí.
  2. Độ dẻo dai: Bình xịt chống thấm được thiết kế để có tính linh hoạt, cho phép chúng mở rộng và co lại theo sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm mà không bị nứt hoặc vỡ.
  3. Kháng hóa chất: Một số chất chống thấm được thiết kế để chống lại các hóa chất và dung môi, làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong các môi trường công nghiệp và sản xuất nơi các hóa chất độc hại có mặt.
  4. Kháng UV: Bình xịt chống thấm được công thức hóa để chống lại tác động của tia UV từ ánh sáng mặt trực tiếp hoặc từ thiết bị điện tử, giúp chúng duy trì tính chất niêm phong trong thời gian dài.
  5. Chống thấm nước: Điều quan trọng nhất của các chất chống thấm là khả năng ngăn nước và không khí xâm nhập qua các khe hở và rò rỉ. Các sản phẩm chống thấm thường được thiết kế để chịu được áp lực nước cao và tạo ra một lớp niêm phong hoàn toàn chống lại nước và độ ẩm.
BX-7-bình-xit-chong-tham-1
Chất chống thấm – rò rỉ BX-7

Ngoài ra, sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ cũng giúp tăng độ bền cho các bề mặt và vật liệu trong nhà. Nếu các khe hở và rạn nứt không được bịt kín, nước có thể thấm vào và làm cho các bề mặt và vật liệu bị phồng, nứt hoặc hỏng hóc. Nhưng khi đã sử dụng sản phẩm BX-7 bình xịt chống thấm, nó giúp cho các bề mặt và vật liệu trở nên khó bị hư hỏng hơn, kéo dài tuổi thọ của chúng.

Tóm lại, bịt kín những khe hở và rạn nứt là rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi hư hại do nước gây ra. Sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ O’tech là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để làm việc này. Nó giúp ngăn nước thấm vào, tăng độ bền cho các bề mặt và vật liệu, và cải thiện năng suất năng lượng của ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn đang cần phải kín kín các khe hở và rạn nứt trên ngôi nhà của mình, hãy xem xét việc sử dụng bình xịt chống thấm, chống rò rỉ BX-7 từ O’tech như một giải pháp đơn giản và hiệu quả.

bx-7-chong-tham-ro-ri-otech-2

Trải nghiệm ngay Bình xịt chống thấm BX-7 hoặc liên hệ với nhà cung cấp O’tech để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo thông tin sau:

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Zalo: https://zalo.me/4528372831243332864
∙ Facebook: https://www.fb.com/otechvietnam

Bài viết liên quan
Call Now Button