Giải pháp phòng chống rỉ sét cho xe, bạn nên biết

Sở hữu xe ô tô luôn giúp chúng ta có được những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Nhưng đi đôi với những sung sướng ấy là những nỗi lo của chủ xe mà ai cũng phải đối mặt. Đó là tình trạng những bộ phận trên xe thường xuyên bị rỉ sét. Nếu bạn cũng lo lắng vì những vấn đề như thế thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chống rỉ sét cho xe hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà.

Những bộ phận của xe ô tô thường hay bị rỉ sét

Xe ô tô sau khi đi một khoảng thời gian thì thường xuất hiện những vết rỉ sét trông rất mất thẩm mĩ. Đó là chúng ta chỉ nói đến những bộ phận bị rỉ sét là bề mặt xe. Còn trong máy móc, phanh đĩa, nếu nó bị rỉ sét thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động chung của xe. Nếu không được xử lý kịp thời, nó sẽ bào mòn và khiến cho những bộ phận xung quanh bị ảnh hưởng theo.

Chính vì lý do đó mà chủ xe thường xuyên phải mang xe đến gara để vệ sinh xe, tẩy đi những vết rỉ sét đó để giúp xe trở nên sạch sẽ và hoạt động êm ái. Nhưng mỗi lần như thế thì lại rất mất thời gian, do vậy, rất nhiều người thắc mắc rằng không biết có cách chống rỉ sét nào mà chúng ta có thể tự làm tại nhà được hay không. Và câu trả lời là “có”.

giai-phap-dau-chong-ri-set-cho-xe-bx-2-otech

Cách chống rỉ sét cho xe mà bạn nên biết

Để giúp bảo vệ xe ô tô của bạn một cách tốt nhất, chống rỉ sét cho xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dầu chống rỉ sét và bôi trơn O’tech BX-2 đã ra đời. Sự ra đời của sản phẩm này giúp cho rất nhiều người sở hữu xe ô tô không còn đau đầu tìm cách chống rỉ sét cho xe nữa. Chỉ cần dùng sản phẩm này là mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Những vết rỉ sét sẽ được bôi sạch hoàn toàn, trả lại một về mặt bóng loáng và mới toanh cho xe của bạn.

Cơ chế hoạt động của dầu chống rỉ sét và bôi trơn O’tech

Dầu chống rỉ sét cho xe được nghiên cứu và sản xuất với cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt. Khi phần dầu tiếp xúc trực tiếp với bộ phận bị rỉ sét, nó sẽ nhanh chóng thẩm thấu và tách biệt lớp rỉ sét với bộ phận của xe ra. Đôi khi, có những vết rỉ rất cứng đầu, dù chúng ta có dùng vật nhọn, vật cứng để nạo ra thì vẫn không thể nào loại bỏ sạch sẽ. Nhưng với dầu chống rỉ sét BX-2 thì khác, dung dịch của nó có khả năng hòa tan tất các loại oxit và nới  lỏng các ốc vít, trả lại những bộ phận sạch tinh như mới.

ngua-ri-set-boi-tron-xe-BX-2-otech

Cách dùng dầu chống rỉ sét BX-2

Bạn có thể chống rỉ sét cho xe ô tô tại nhà bằng cách xịt trực tiếp dung dịch vào những nơi dễ bị rỉ sét nhất. Phần dung dịch của nó sẽ tạo thành một lớp màng chắc chắn không cho bụi bẩn hay muội than bám vào, từ đó giúp chúng không hề bị rỉ sét.

Còn đối với những bộ phận đã bị rỉ sét, bạn cũng xịt trực tiếp dầu BX-2 vào, xịt đến khi những lớp bẩn tự động nhã ra, sau đó bạn dùng khăn khô lau sạch lại sản phẩm. Chỉ như thế là bạn có thể bảo vệ xế yêu của mình mà không cần đến tiệm được rồi!

Liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm siêu phẩm chống rỉ phá sét, bôi trơn từ O’tech nhe.

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn

Bài viết liên quan
Call Now Button