O’tech BX-4 – mỡ bôi trơn chịu nhiệt, kháng nước dạng xịt cao cấp

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt O’tech BX-4

Thời tiết biến đổi thất thường, nắng mưa hay tiếp xúc với nhiệt độ cao thấp trong một thời gian dài là một trong số những nguyên nhân khiến bề mặt các thiết bị hay linh kiện bằng kim loại dễ dàng bị ăn mòn oxi hóa và rỉ sét. Đây cũng là nỗi băn khoăn lớn nhất với người dùng sản phẩm vì điều này sẽ khiến tuổi thọ của các thiết bị giảm xuống đáng kể. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt ra đời như là một giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng trên. Cùng tìm hiểu về công dụng cũng như những lợi ích mà mỡ bôi trơn chịu nhiệt O’tech BX-4 mang lại qua bài viết dưới đây nhé!

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt là gì?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt hay còn được gọi là mỡ chịu nhiệt nằm vào nhóm mỡ công nghiệp, là những dòng mỡ công nghệ cao được nghiên cứu và điều chế từ dầu gốc được tinh lọc kết hợp với các chất làm đặc chịu nhiệt và các chất phụ gia riêng biệt. Mỡ chịu nhiệt làm tăng khả năng bôi trơn và chống ma sát và giảm ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng, thiết bị bằng kim loại.

otech-bx-4-mo-bo-boi-tron-chiu-nhiet-dang-long

Cấu tạo của O’tech BX-4 mỡ bôi trơn chịu nhiệt?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt thuộc dạng bán rắn và có trọng lượng nhỏ hơn so với dầu nhớt. Đặc biệt mỡ chịu nhiệt không được làm từ bất kỳ chất nào làm tăng độ nhớt mà được tạo nên từ xà phòng phức hợp Lithium và các loại dầu cơ bản có chỉ số chống ma sát và mài mòn, làm nên một lớp vi tính cứng và bền trền bề mặt kim loại để bảo vệ bề mặt giúp chống lại tình trạng mài mòn và ma sát.

Mỡ chịu nhiệt giảm mòn gân 90% kéo dài tuổi thọ của các bộ phận, chi tiết làm bằng kim loại lên gấp nhiều lần, giảm được chi phí 60%..

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt BX-4 tiện lợi hơn vì được cấu tạo bằng mỡ bò lỏng dạng xịt và kháng nước nên người dùng dễ dàng phun xịt lên các bề mặt kim loại làm giảm tình trạng oxi hóa.

otech-bx-4-mo-boi-tron-chiu-nhiet-dang-long-2

Vai trò của mỡ bôi trơn chịu nhiệt O’tech BX-4

  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt ngoài chức năng chính là bôi trơn, nó còn giúp các thiết bị giảm ma sát khi tiếp xúc, và chống oxy hóa.
  • Do đặc tính kháng nước nên mỡ bôi trơn chịu nhiệt O’tech BX-4 có khả năng làm kín rất cao và hạn chế được tình trạng nước tràn vào động cơ.
  • Bảo vệ các vòng bi và các bánh răng không bị ăn mài mòn, chống oxy hóa, rỉ sét hay bị biến dạng theo thời gian.
  • Mỡ bôi trơn chịu nhiệt O’tech BX-4 còn có chức năng ngăn chặn bụi bẩn bám vào các bộ phận hay mặt phẳng được mỡ bôi trơn.
  • Giúp động cơ hoạt động bền bỉ, tăng tuổi tho máy và không phát ra tiếng ồn.

otech-bx-4-mo-bo-boi-tron-dang-long-1

Ứng dụng của mỡ bôi trơn chịu nhiệt

  • Sử dụng mỡ chịu nhiệt vào các vòng bi hay các ổ đỡ chịu tải nặng hay các khớp liên kết hoặc các phần tiếp xúc trực tiếp của các bộ phận trên động cơ và chi tiết máy.
  • Phun xịt trực tiếp, bôi trơn các bánh răng trong các chi tiết máy
  • Trong một số trường hợp một số bộ phận máy không dùng được dầu bôi trơn thì mỡ bôi trơn chịu nhiệt là một lựa chọn thay thế tuyệt vời, thực hiện chức năng của dầu nhớt.

Trên đây là những thông tin về công dụng cũng như ứng dụng của mỡ bôi trơn chịu nhiệt. Nếu đang phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm nào để làm tăng tuổi thọ cho các vật dụng hay các thiết bị kim loại thì O’tech BX-4 là giải pháp dành cho bạn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, mỡ bôi trơn chịu nhiệt BX-4 còn được thiết kế dạng xịt cực kỳ tiện lợi và  dễ sử dụng. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm dòng sản phẩm Mỡ bôi trơn trắng O’tech BX-4 vui lòng liên hệ thông tin:

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn

Bài viết liên quan
Call Now Button