O’tech BX-6 Chất làm sạch đường ống – thông đường ống nước (Pipeline Cleaning Agent)

Chất làm sạch đường ống – thông đường ống nước (Pipeline Cleaning Agent) là một ý tưởng mới để vệ sinh làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn bên trong đường ống. Chúng được chế tạo để loại bỏ cặn bẩn, dầu mỡ, chất thải,.. theo thời gian tích tụ bám vào thành ống làm đường ống bị hẹp lại, có mùi hôi mà không thể làm sạch bằng dụng cụ. Sử dụng Chất làm sạch – thông đường ống nước để vệ sinh sạch sẽ đường ống giúp khử mùi và ngăn ngừa tắc nghẽn đường ống

Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về các chất làm sạch đường ống:

Các loại chất làm sạch đường ống: Có một số loại chất làm sạch đường ống có sẵn trên thị trường, bao gồm các chất gốc axit, gốc dung môi và chất hoạt động bề mặt Aerobic như bình O’tech BX-6

Ứng dụng: Chất làm sạch đường ống BX-6 đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch đường ống chậu rửa chén, bồn rửa tay, đường ống thoát sàn, đường ống dẫn nước, và bất kỳ đường ống nào.

Phương pháp ứng dụng: Các chất làm sạch đường ống thường được sử dụng bằng cách nạp chúng vào đường ống với sự trợ giúp của máy bơm hoặc áp lực. Dung dịch sục rửa đường ống nước được luân chuyển khắp nơi trong đường ống, dễ dàng đánh bật và loại bỏ cặn bẩn tích tụ trên thành ống. Bọt foam hoặc chất lỏng trung hòa tất cả dầu mỡ, bụi bẩn và những thứ “tào lao” khác. Toàn bộ các chất bẩn khó chịu đã bị hòa tan và trở lại thoát qua đường ống một cách an toàn.

Hoàn toàn an toàn: Không chứa axit hoặc chất ăn da và không gây ô nhiễm, BX-6 chỉ chứa chất hoạt aerobic và các chất làm sạch đường ống. Aerobic phá vỡ các chất hữu cơ, dễ dàng tiêu hóa vi khuẩn.

Hiệu quả sản phẩm: có khả năng bám dính vào đường ống và làm sạch bụi bẩn trên thành đường ống. Sản phẩm O’tech BX-6 này không ăn mòn đường ống, cho phép bạn dễ dàng giải quyết vấn đề làm sạch đường ống. So với làm sạch bằng chất lỏng, bình xịt BX-6 có tác dụng làm sạch mạnh mẽ và đặc biệt hiệu quả làm sạch tối đa đối với đường ống gia dụng.

otech-BX-6-chat-lam-sach-duong-ong-nuoc

Tính năng chính của BX-6 Chất làm sạch đường ống – thông đường ống nước

• Làm sạch & thông tắc hệ thống đường ống nước
• Hòa tan và loại bỏ vật chất bị tắc
• Vệ sinh và diệt khuẩn hệ thống đường ống
• Ngăn mùi hôi từ đường ống

Lưu ý: Sản phẩm này có chức năng làm sạch đường ống, không thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn.

BX-6-chat-lam-sach-thong-duong-ong-nuoc-otech-1

Hướng dẫn sử dụng BX-6 Chất làm sạch đường ống

1. Vui lòng lắc bình xịt O’tech BX-6 khoảng 10 lần trước khi sử dụng, giữ đầu vòi phun và xoay nó, vặn ngay vị trí ▲ để mở khóa;
2. Cắm đầu vòi vào lỗ thoát nước của chậu rửa
3. Giữ đáy bình BX-6 và căn chỉnh vòi ở cống, thẳng đứng nhất có thể với cống
4. Giữ đáy bình xịt và nhấn để phun bọt tốc độ cao liên tục thải chất bẩn và mùi hôi
5. Ngừng xịt theo lượng sử dụng tiêu chuẩn (4-8 giây) chảy tràn ra ngoài lỗ tràn
6. Nếu bạn muốn làm sạch đường ống một cách kỹ lưỡng, không cần xả nước và để nó trong vòng 30-60 phút.
7. Sau khi để ráo nước trong 60 phút, dùng lượng nước vừa đủ để xả sạch
8. Cuối cùng, giữ phần trên cùng của vòi phun và xoay nó, vặn khóa xuống phía dưới ▲ và khóa lại.

Nhắc nhở: Nếu nhà bạn có nhiều ống thoát nước thì nên mua sẵn 2 chai BX-6 (450ml) Chất làm sạch thông đường ống nước.

BX-6-chat-lam-sach-duong-ong-nuoc-otech-2

Tại sao bạn nên chọn O’tech BX-6 chất làm sạch đường ống từ Hy Thành Lợi

Hy Thành Lợi là đơn vị uy tín, tin cậy chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối sản phẩm nhãn O’tech. BX-6 Chất làm sạch đường ống được sản xuất với công thức cải tiến, độc quyền dùng để làm sạch và khử mùi hiệu quả. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn chất lượng, được đóng gói chỉn chu, an toàn đảm bảo sản phẩm vẫn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Hy Thành Lợi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, đáp ứng yêu cầu bảo hành và phản hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách tốt cho các đại lý, nhà phân phối, giúp họ có được nhiều lợi ích hơn khi hợp tác với công ty.

Mua sản phẩm O’tech BX-6 Chất làm sạch thông đường ống ở đâu?

Việc mua sản phẩm BX-6 Chất làm sạch – thông đường ống hay Pipeline Cleaning Agent của O’tech có thể được thực hiện thông qua nhiều kênh phân phối, bao gồm các cửa hàng kinh doanh điện nước, các đại lý kinh doanh sản phẩm O’tech hoặc mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và địa chỉ các cửa hàng kinh doanh sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

BX-6-chat-lam-sach-thong-duong-ong-nuoc-otech-3

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn
∙ Zalo: https://zalo.me/4528372831243332864

Bài viết liên quan
Call Now Button