Review O’tech BX-2 Bình xịt chống rỉ sét – bôi trơn tiện dụng, đa năng

Nói về sản phẩm đa dụng bình xịt chống rỉ sét, bôi trơn, phá sét, làm sạch sắt/ kim loại, bạn đã thử qua bình xịt BX-2 của O’tech chưa?

Nếu chưa thì rất tình cờ, Hy Thành Lợi muốn chia sẻ thông tin cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng: Một trong những sản phẩm chống rỉ sét bôi trơn đa năng, đa dụng tốt nhất, sản phẩm đang được ưa thích nhất của nhà O’tech đó là

Bình xịt chống rỉ sét – bôi trơn BX-2

BX-2 là sản phẩm bình xịt chống rỉ sét bôi trơn đa dụng được phân phối bởi công ty TNHH TM Hy Thành Lợi với tư cách là chủ sở hữu thương hiệu O’tech tại Việt Nam. Vậy thì chức năng công dụng chính của BX-2 là gì?

BX-2 dầu chống rỉ sét bôi trơn dạng xịt, sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho những người thợ, công nhân sửa chữa. Chức năng chính của BX-2 là bôi trơn, làm sạch, bảo vệ các phụ kiện bị rỉ sét với công thức thế hệ mới. Nới lỏng các thiết bị như các đai ốc, bu lông bị rỉ dễ dàng tháo ra và loại bỏ tiếng kêu cót két do ma sát với các vật bằng kim loại.

BX-2 Bình xịt chống rỉ sét – bôi trơn của O’tech là một sản phẩm chuyên dụng được dùng để bảo vệ và bôi trơn các bề mặt kim loại. Với tính năng chống ăn mòn và rỉ sét hiệu quả, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau như ô tô, máy móc, động cơ, thiết bị chống ăn mòn, các bộ phận cơ khí và nhiều ứng dụng khác.

Xịt chống rỉ sét BX-2 với khả năng bôi trơn và giảm ma sát tốt, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của các bộ phận máy móc. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng kháng nước và kháng thời tiết tốt, giúp sản phẩm duy trì tính hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt.

BX-2 Bình xịt chống rỉ sét – bôi trơn O’tech được làm từ các chất liệu an toàn, không độc hại và không gây hại cho môi trường, giúp sản phẩm trở nên an toàn và thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

BX-2 được chứng thực là có hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn và rỉ sét trên đai ốc/ bu lông của phanh sau xe máy.

binh-xit-chong-ri-set

Chúng tôi cũng tự mình thử nghiệm đầu tiên sử dụng Bình xịt chống rỉ bôi trơn BX-2 xịt lên các bộ phận trên xe máy, đai ốc, bu lông, ổ khóa, bản lề cửa, kìm cắt, kéo đã bị rỉ sét nặng.

Kết quả thật bất ngờ sau khi xịt và chờ khoảng 30s, con bu lông, đai ốc trước đây khá khó vặn và bị kẹt do rỉ sét đã mất ngay lập tức và tháo mở trên ren khá dễ dàng,… wow, đó là BX-2 Bình xịt chống rỉ sét – bôi trơn.

Bộ phận ổ khóa chìa bị kẹt, kéo bị rỉ sét cũng lập tức hoạt động trở lại bình thường như lúc mới mua khi được xịt BX-2

Đó là trải nghiệm của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ có khám phá mới về sản phẩm BX-2 thì sao? Vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận, nhận xét phía dưới…

Mặc dù còn khá mới như cái tên BX-2 và dòng sản phẩm bình xịt khác của nhà O’tech đã bắt đầu được cộng đồng biết đến nhiều hơn, kể từ khi được giới thiệu vào năm 2021 cho đến nay, O’tech đã được chứng minh là có khả năng khắc phục các vấn đề rỉ sét cứng đầu và còn là chất bôi trơn đa năng, mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi để bảo dưỡng các phương tiện cơ giới, thì BX-2 còn được sử dụng để bảo dưỡng các loại máy công nghiệp, thiết bị điện tử và các vật liệu làm bằng sắt để chống rỉ sét và ăn mòn.

review-binh-xit-chong-ri-set-boi-tron-BX-2-otech

Bình xịt chống rỉ sét bôi trơn BX-2 có những tính năng gì?

Nếu bạn chưa biết tính năng và công dụng thực sự của Bình xịt chống rỉ sét BX-2 thì có thể tham khảo thông tin bên dưới

Cũng như các sản phẩm chống rỉ sét bôi trơn khác trên thị trường thì BX-2 nhà O’tech có 7 chức năng cơ bản sau:

  1. Thâm nhập đa năng giúp thẩm thấu, ngăn chặn sự ăn mòn và rỉ sét
  2. Bảo vệ bề mặt kim loại ngăn ngừa rỉ sét
  3. Loại bỏ độ ẩm, không bị khô, tách rời
  4. Bôi trơn các bộ phận chuyển động
  5. Nới lỏng các bộ phận bị rỉ sét
  6. Dừng tiếng kêu rít do ma sát
  7. Làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, dầu, nhựa đường

binh-xit-chong-ri-set

Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dung dịch tẩy rỉ sét, bôi trơn, làm sạch đang lưu hành nhưng sản phẩm xịt chống rỉ sét bôi trơn BX-2 cũng là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trải nghiệm.

Có thể nói O’tech BX-2 là một chất lỏng đa năng có khả năng bảo vệ sắt và nhôm khỏi nguy cơ rỉ sét và ăn mòn. BX-2 được chứng minh là có khả năng tẩy rỉ sét đai ốc, bu lông với khả năng thẩm thấu cực nhanh, đồng thời bôi trơn và loại bỏ tiếng kêu cót két do ma sát của các vật kim loại. Và điều này đã được chứng minh rồi bạn ạ…

Các chức năng khác của BX-2 ngoài những gì Hy Thành Lợi đã chia sẻ, như chức năng làm sạch bụi bẩn và dầu nhớt, BX-2 bình xịt chống rỉ sét còn hữu ích trong việc làm sạch nhựa đường và bụi. Thông thường, bạn thích có nhiều nhựa đường rắc lên thân xe máy, và nếu bị dính thì khó làm sạch nhất kể cả bằng xà phòng rửa, trên xe máy thì thường gặp nhất là trên Tay đòn, ống xả, vành và phuộc nhún.

Nên không cần lo lắng và đắn đo đâu bạn, cứ xịt BX-2 lên, đợi 5 phút rồi lau từ từ, đảm bảo nhựa đường bám trên mặt sơn sẽ rơi ra ngay. Bạn không cần sợ BX-2 làm hỏng bề mặt sơn xe máy vì hàm lượng hóa chất khá an toàn cho sơn, điều này là do dung dịch BX-2 đã sử dụng công thức đặc biệt.

Đến đây, bạn đã hiểu chưa? Vì vậy, đừng chọn nhầm sản phẩm dòng bình xịt O’tech nhé các bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn BX-2!

Cuối cùng…. đó là tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về sản phẩm bình xịt chống rỉ sét BX-2 nhưng bạn có thể dùng thử và tự mình cảm nhận công dụng, vậy thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy lựa chọn và sử dụng  BX-2 như một Sản Phẩm Bình xịt Chống Rỉ Sét Bôi Trơn Đa Năng!

Hy vọng nó hữu ích với bạn ..!

Theo dõi O’tech trên các kênh:

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn
∙ Zalo: https://zalo.me/4528372831243332864
∙ Facebook: https://www.fb.com/otechvietnam
∙ Youtube: https://www.youtube.com/@otech-official
∙ TMĐT Lazada: Lazada: https://www.lazada.vn/shop/otech

Bài viết liên quan
Call Now Button