Tại sao cần phải vệ sinh bình xăng con?

Với những ai thường xuyên quan tâm về các vấn đề của xe thì chắc hẳn rất đau đầu với việc vệ sinh bình xăng con. Vì mỗi lần vệ sinh là tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, từ nay chúng ta không còn lo lắng vấn đề đó nữa. Vì mọi thứ đã có chai xịt vệ sinh bình xăng con O’tech BX-3 lo liệu. Với sản phẩm này, xe của bạn lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng, giúp bảo vệ tối đa những động cơ của xe và kéo dài tuổi thọ.

Tại sao cần phải vệ sinh bình xăng con?

Như chúng ta đều biết, bình xăng con là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng của xe. Nó có chức năng phun nhiên liệu giúp các động cơ bên trong hoạt động một cách trơn tru và êm ái. Tuy nhiên, đây cũng là nơi mà nhiều bụi bẩn, cặn bã, dầu mỡ thường xuyên bám vào. Do vậy, chúng ta cần phải vệ sinh bình xăng con định kỳ để làm sạch những chất thải bẩn đó.

Một câu hỏi mà nhiều người có thể đặt ra, đó là chúng ta không vệ sinh bình xăng con được hay không? Và dĩ nhiên, câu trả lời chính là không. Vì nếu chúng ta cứ để như thế và sử dụng lâu dài, thì những lớp bụi bẩn ấy sẽ tích tụ, gây ách tắt ống phun nhiên liệu, dẫn đến lỗi động cơ và ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của xe.

Chính vì thế, chúng ta cần vệ sinh bình xăng con theo từng thời kỳ. Nhưng trước đây việc vệ sinh bình xăng con thường rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Để cải thiện vấn đề đó, chai xịt vệ sinh bình xăng con O’tech đã ra đời.

BX-3-tai-sao-can-phai-ve-sinh-binh-xang-con-1

Chai xịt vệ sinh bình xăng con O’tech BX-3 mang lại hiệu quả vượt trội

Sự ra đời của chai xịt vệ sinh bình xăng con O’tech BX-3 đã giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều so với trước kia. Không những thế, hiệu quả sản phẩm mang lại cũng rất vượt trội.

Sản phẩm với khả năng trực tiếp làm sạch bình xăng con mà không cần tháo rời xe. Nhờ vậy mà tự bản thân chúng ta cũng có thể vệ sinh được chứ không cần ra tiệm.

Với công thức sản xuất dung dịch riêng biệt, phần dung môi có nồng độ rất mạnh, làm sạch tức thì những lớp bụi bẩn bám vào, cặn nhầy, nhựa, hắc ín, bụi trong bình xăng con, lốc máy sẽ được làm sạch nhanh chóng. Đặc biệt là chúng ta không cần lau hay vệ sinh, nó sẽ tự động bay hơi và làm sạch.

Sau khi dùng chai xịt vệ sinh bình xăng con, xe của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tu, động cơ nhạy bén như mới.

BX-3-dung-dich-dau-ve-sinh-binh-xang-con-otech

Hướng dẫn sử dụng chai xịt vệ sinh bình xăng con đúng cách

Việc sử dụng chai xịt vệ sinh bình xăng con rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo bộ lọc gió và xịt lên bề mặt bình xăng con. Dung dịch trong bình xịt sẽ đánh bay đi bụi bẩn và cặn bã. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là chỉ được dùng chai xịt này để vệ sinh khi động cơ lạnh.

Với động cơ đang bật: Bạn xịt sản phẩm dung dịch vệ sinh bình xăng con vào bên trong. Còn nếu động cơ tắt, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và bật lại động cơ trước khi sử dụng sản phẩm nhé!

Chỉ cần tốn khoảng 30 phút là bạn có thể vệ sinh bình xăng con được rồi. Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào!

Otech-BX-3-huong-dan-ve-sinh-binh-xang-con

Trải nghiệm ngay sản phẩm Dầu vệ sinh bình xăng con BX-3 để thấy sự khác biệt từ O’tech.

Nhà phân phối O’tech – HY THÀNH LỢI
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn

Bài viết liên quan
Call Now Button