Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Hy Thành Lợi O’tech

Thân gửi Quý Đại Lý, Nhà phân phối và Quý khách hàng,

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild do Bộ xây dựng chủ trì tổ chức hàng năm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm giới thiệu thành tựu của ngành công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị.

Năm nay Triển lãm quốc tế Vietbuild tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 4 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Quận 11. Triển lãm có chủ đề “Xây dựng, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp, nhà ở, kiến trúc và trang trí nội – ngoại thất”. Với quy mô khoảng 1.000 gian hàng, triển lãm thu hút một số lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ.

HY-THANH-LOI-MOI-TRIEN-LAM-VIETBUILD-HCM-2023-1

Công ty TNHH TM Hy Thành Lợi được thành lập 2021, là tổ chức đại diện sở hữu thương hiệu O’tech tại Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chuyên dụng dành cho các thầy, thợ, công nhân hoặc chính bạn có thể vệ sinh – sửa chữa, bảo dưỡng – chăm sóc các thiết bị, phụ kiện trong nhà, xe được sạch bền đẹp.

Phương châm của chúng tôi là mang đến sản phẩm hiệu quả nhanh chóng, bình xịt tiện lợi đa dụng, tiết kiệm chi phí, tính năng vượt trội, hơn cả mong đợi.

Dòng sản phẩm được cung cấp như:

Bình xịt đa năngDầu Chống Rỉ Sét – Bôi Trơn (BX-2), Dầu Vệ Sinh Bình Xăng Con (BX-3), Mỡ Bôi Trơn Trắng (BX-4), Dầu Bôi Trơn – Dưỡng Sên (BX-5), Chất làm sạch – thông đường ống (BX-6), Chất chống thấm – rò rỉ (BX-7), Chất tẩy keo (BX-8), Chất tẩy chất dính (BX-9), Chất vệ sinh đa năng (BX-10), Chất vệ sinh dàn lạnh (BX-11), Chất phục hồi nhựa – đánh bóng (BX-12).

Dòng băng keo: Băng keo chống dột chống thấm 17C – 26B – 35A

Dòng keo ron, keo khóa ren: Keo khóa ren T-927, Keo thế ron chịu nhiệt 600°F và 650°F.

HY-THANH-LOI-MOI-TRIEN-LAM-VIETBUILD-HCM-2023

Công ty TM Hy Thành Lợi là một trong những khách mời quen thuộc của Ban tổ chức Triển lãm. Những lần tham gia trước, Công ty đã đem đến triển lãm những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp dân dụng. Hầu hết sản phẩm đều được Ban tổ chức, các đối tác và khách hành đánh giá cao về tính năng, tác dụng và độ thân thiện với môi trường. Tại Triển lãm Vietbuild 2023, Công ty TM Hy Thành Lợi tiếp tục mang đến những mặt hàng chủ lực của mình, mang đậm dấu ấn từ thành tựu của khoa học vật liệu mới. Điển hình như các loại bình xịt vệ sinh làm sạch, bảo dưỡng thiết bị máy móc, đường ống, chất keo chống thấm dột công trình… Đây là dịp để Công ty TM Hy Thành Lợi khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng tiếp cận được những sản phẩm mới nhất, cực kỳ thân thiện và hữu ích trong lĩnh vực công nghiệp dân dụng.

mockup-gian-hang

Công ty TM Hy Thành Lợi kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng Keo chuyên dùng và sản phẩm sửa chữa – bảo trì ô tô xe máy tại Triển lãm quốc tế VIETBULD TP.HCM 2023 lần 1.

➧ Thời gian: 8h30 – 19h  các ngày từ ngày 12/04/2023 – 16/04/2023
➧ Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
➧ Vị trí gian hàng: Khu A7- 1051-1052.

Hãy đến khám phá các sản phẩm và dịch vụ của O’tech tại gian hàng của chúng tôi, được trang bị đầy đủ những thông tin và tính năng hữu ích nhất.

Rất mong được đón tiếp Quý khách hàng tại Triển lãm VIETBUILD TP.HCM 2023.

Trân trọng!

dong-ho-otech-MOI-TRIEN-LAM-VIETBUILD-HCM-2023-1

Bài viết liên quan
Call Now Button