O’tech – Công ty TNHH TM Hy Thành Lợi

Khi xã hội ngày nay càng phát triển, càng ngày càng có nhiều những công cụ được sinh ra với mục đích giúp cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và dễ dàng, những việc như phòng chống rỉ sét, vệ sinh đường ống, tẩy rửa vệ sinh, chống thấm tưởng chừng rất đơn giản nhưng đã từng khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian và nhiều khi hiệu quả mang lại còn không được như mong đợi thì nay các sản phẩm như dầu chống rỉ sét, chất làm sạch thông đường ống, chất chống thấm- rò rỉ, chất tẩy keo, chất tẩy chất dính, chất vệ sinh đa năng, keo silicone,… ra đời đã giúp chúng ta giải quyết được nhất nhiều vấn đề.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những đơn vị cung cấp đề cao lợi nhuận hơn là chất lượng sản phẩm cho nên hiện tượng quảng cáo quá đà, không đúng sự thật không còn hiếm khiến cho khách hàng gặp phải trường hợp tiền mất tật mang. Nếu như bạn hy vọng về một nhà cung cấp uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn có thể đến với O’tech.

Được thành lập từ năm 2021, Công ty TNHH Hy Thành Lợi là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm O’tech tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm được cung cấp có thể kể đến là:

  • Bình xịt đa năng: Dầu Chống Rỉ Sét – Bôi Trơn (BX-2), Dầu Vệ Sinh Bình Xăng Con (BX-3), Mỡ Bôi Trơn Trắng (BX-4), Dầu Bôi Trơn – Dưỡng Sên (BX-5), Chất làm sạch – thông đường ống (BX-6), Chất chống thấm – rò rỉ (BX-7), Chất tẩy keo (BX-8), Chất tẩy chất dính (BX-9), Chất vệ sinh đa năng (BX-10)
  • Dòng băng keo: Băng keo chống dột chống thấm 17C – 26B – 35A
  • Dòng keo ron, keo khóa ren: Keo khóa ren T-927, Keo thế ron chịu nhiệt 600°F và 650°F
  • Dòng keo Silicone: Keo trung tính kết cấu S-88, Keo Silicone Axít S-99, Silicone trung tính S-44, Keo Axít Kết Cấu S-22, Keo Trám Tường – Thạch Cao AS-55, Keo Dán Đa Năng (Keo Alu) CA-66
  • Keo PU

O’tech – Công ty Hy Thành Lợi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi mang đến cho bạn khi nhà hay xe bạn cần sửa chữa hoặc chăm sóc, O’tech có thể đáp ứng cho bạn, cũng như dòng sp bình xịt tiện lợi mà bạn đủ khả năng tự giải quyết, xử lý ngay ở nhà bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhân công, hiệu quả bất ngờ, sản phẩm ưu việt, tính năng vượt trội, hơn cả mong đợi.

Trong đó, yếu tố về chất lượng luôn được O’tech ưu tiên đặt lên hàng đầu, cam kết những gì được ghi trên bao bì của sản phẩm sẽ là thực chất những gì các bạn trải nghiệm được mà sản phẩm mang lại.

Ngoài ra, những sản phẩm được O’tech cung cấp còn đem lại cho bạn những lợi ích khác như tiết kiệm được tối đa thời gian, tiết kiệm nhân công, hiệu quả nhanh chóng. Giúp cho công việc của bạn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Gioi Thieu O Tech Cong Ty Hy Thanh Loi

Nếu như quan tâm đến các sản phẩm được O’tech cung cấp hay có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua một trong những thông tin dưới đây.

Công ty TNHH HY THÀNH LỢI

 • Địa chỉ: Số 14, Đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3965.0008 – (028) 3665.0009
 • Email: info@otech.net.vn
 • Website: https://otech.net.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/otechvietnam