Chai xịt chống rỉ sét và bôi trơn đa năng BX-2

Chai xịt chống rỉ sét và bôi trơn đa năng BX-2 được sản xuất bởi công nghệ độc quyền của hãng O’Tech thuộc Công ty TNHH TM Hy Thành Lợi. Với khả năng khử gỉ sét, bảo vệ và bôi trơn vượt trội, sản phẩm đã & đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các lĩnh vực gia dụng, công nghiệp, hàng hải, hàng không, dụng cụ thể thao và thiết bị văn phòng.

1. Chai xịt chống rỉ sét BX2: Sản phẩm chống rỉ sét thế hệ mới

❖ Nguồn gốc, xuất xứ

Dầu chống rỉ sét BX-2 thương hiệu O’Tech thuộc Công ty TNHH TM Hy Thành Lợi. Đây là hãng chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm bình xịt chuyên dụng như vệ sinh bình xăng con, mỡ bôi trơn, dưỡng sên, chất tẩy rửa, chất chống thấm,… và dòng sản phẩm keo silicone thế hệ mới rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm BX-2 được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu 100% từ châu Âu với công nghệ độc quyền, mang lại một giải pháp chống rỉ sét, bôi trơn cực kỳ hiệu quả cho nhiều lĩnh vực.

BX-2-dau-chong-ri-set-boi-tron-otech-8

❖ Ưu điểm

Chai xịt chống rỉ sét có khả năng cao trong bảo vệ các bề mặt bằng kim loại, nhanh chóng thấm sâu và nới lỏng những vị trí bị rỉ sét ở phụ kiện như ốc vít, đai ốc, ổ khóa, thanh bản lề…

Khi dùng bôi trơn các khớp nối vận tốc, bánh răng, dây xích, trục bi, sản phẩm giúp giảm ma sát, hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, BX-2 còn có khả năng bảo vệ chống ăn mòn và làm sạch phụ kiện thiết bị, loại bỏ chất bẩn, phá rỉ sét, khử nước và chống ẩm, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ.

Sản phẩm có khả năng thấm sâu vượt trội, phổ tác dụng rộng, dễ dàng sử dụng, ứng dụng trong nhiều công việc, nhiều lĩnh vực khác nhau.

BX-2-dau-chong-ri-set-boi-tron-otech-9

2. Tính năng vượt trội của chai xịt chống rỉ sét BX2

❖ Giảm ma sát, tiếng ồn

Khi bôi vào vị trí cần bôi trơn, chất dầu tạo một lớp màng mỏng rất trơn, làm giảm cọ sát, ngăn sự nóng lên của thiết bị, hạn chế tiếng ồn, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

❖ Cân bằng tải lực ở các chi tiết máy

Thông qua việc bôi trơn, những vị trí như bánh răng, dây tải xích, khớp vận tốc, trục bi sẽ được san sẻ đều lực. Do vậy tối ưu hóa được tác dụng các bộ phận, giúp thiết bị hoạt động trơn tru, hạn chế hư hỏng do khô nóng và vượt quá tải trọng.

❖ Làm sạch thiết bị

Chai xịt chống rỉ sét chứa chất dầu có khả năng hòa tan các loại cặn bã, chất thải do quá trình hoạt động của động cơ, thiết bị tạo ra. Khi xịt, chất dầu phá tan rỉ sét, hòa tan chúng đẩy ra ngoài tạo môi trường thuận lợi cho thiết bị hoạt động.

❖ Che kín các khe trong động cơ

Lớp màng mỏng của dầu làm che kín khoảng cách, vùng tiếp giáp trong động cơ, như giữa pít tông và xilanh, giữa trục với bi… ngăn không cho rò rỉ nhiên liệu, chất thải ra bên ngoài, đồng thời ngăn bụi, nước xâm nhập vào bên trong. Từ đó chống được ăn mòn và oxy hóa bề mặt.

BX-2-dau-chong-ri-set-boi-tron-otech-11a

Sản phẩm chuyên dùng để chống rỉ phá sét và đặc biệt còn có tính năng dầu bôi trơn, bảo vệ các thiết bị dụng cụ, bộ phận động cơ xe máy, xe ô tô hoàn hảo.

Với công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp, chai xịt chống rỉ sét thực sự là sản phẩm bôi trơn, chống rỉ sét thế hệ mới bạn nên dùng.

Cần thông tin hay báo giá sản phẩm dầu chống rỉ sét BX-2, vui lòng liên hệ ngay Hy Thành Lợi để được hỗ trợ.

Nhà phân phối O’tech
∙ Địa chỉ: số 14 đường 7A, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, HCM
∙ Điện thoại: (028)3965.0008 – (028)3965.0009
∙ Email: info@otech.net.vn

Bài viết liên quan
Call Now Button